Connect with us
vinfast oto com vn 1 91b4 VinFast tặng quà khủng tri ân khách nhân kỷ niệm một năm giao xe Lux vinfast oto com vn 1 91b4 VinFast tặng quà khủng tri ân khách nhân kỷ niệm một năm giao xe Lux

Khuyến mãi

VinFast tặng quà khủng tri ân khách nhân kỷ niệm một năm giao xe Lux

Published

on

Sắp kết thúc tháng 7, VinFast tung chương trình “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” với ưu đãi lên tới 120 triệu đồng/xe dành cho những khách hàng cũ nhân kỷ niệm một năm giao xe Lux.

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast vừa công bố chương trình “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” hướng tới mục đích tri ân khách hàng cũ – những người đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng ô tô VinFast trong suốt thời gian qua.

Thông qua chương trình này, VinFast dành cho khách hàng cũ đặc quyền mua hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân mua xe ô tô với ưu đãi cao nhất lên tới 120 triệu đồng/xe.

Chương trình “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” này được coi như món quà tri ân đặc biệt đến khách hàng từng mua xe VinFast trước ngày 28/07/2020 – ngày đánh dấu sự kiện chiếc ô tô VinFast Lux đầu tiên rời dây chuyền sản xuất.

Những khách hàng từng mua xe ô tô VinFast Fadil hoặc VinFast Lux được quyền lựa chọn quà tặng tri ân. Mỗi món quà có giá trị lên tới 80 triệu đồng nếu mua thêm xe Lux A2.0 hoặc 120 triệu đồng nếu mua thêm xe Lux SA2.0. Chương trình này có hiệu lực từ ngày 28/7 đến hết ngày 30/09/2020.

VinFast tặng quà khủng tri ân khách nhân kỷ niệm một năm giao xe Lux 1

VinFast tặng quà khủng tri ân khách nhân kỷ niệm một năm giao xe Lux.

Số tiền ưu đãi có thể trừ thẳng vào giá xe. Mỗi xe được áp dụng tối đa 1 món quà tri ân nhưng không giới hạn số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng. Với chính sách này, người sở hữu nhiều xe VinFast sẽ được nhận số lượng quà tri ân tương ứng và họ có thể sử dụng để mua thêm xe Lux cho bản thân hoặc cho, tặng, chuyển nhượng cho những người có nhu cầu.

“Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” là chính sách độc đáo, chưa có hãng xe nào áp dụng tại thị trường ô tô Việt. Chương trình này không đơn thuần là thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của VinFast với những khách hàng đầu tiên dành sự tin tưởng cho thương hiệu ô tô Việt mà còn giữ vai trò là là một chiến lược tôn vinh vai trò đại sứ thương hiệu, góp phần lan toả niềm tin yêu của chủ sở hữu với xe Việt trong cộng đồng.

Đáng nói, chương trình này sẽ được áp dụng song song với những chương trình ưu đãi khác mà VinFast đang triển khai như: Miễn lãi suất vay mua xe trả góp 2 năm đầu tiên cho khách hàng mua xe trả góp; hỗ trợ thêm cho những khách hàng thanh toán 100% giá trị xe; sử dụng voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes để mua xe VinFast; “đổi cũ lấy mới” tặng tiền mặt lên tới 50 triệu đồng; miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes toàn quốc…

VinFast không chỉ tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá mà còn chú trọng xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường, chẳng hạn, dòng xe Lux được bảo hành chính hãng 5 năm, cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành…

Hiện tại, VinFast đã xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với 70 showroom, đại lý và xưởng dịch vụ. Từ nay đến cuối năm 2020, VinFast sẽ hướng đến mục tiêu xuất hiện tại tất cả các tình, thành phố và trở thành hãng xe có quy mô mạng lưới lớn nhất Việt Nam.

Nguồn ảnh: VinFas