Connect with us
A1 1737 1570703774 VinFast chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu A1 1737 1570703774 VinFast chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu

Vinfast

VinFast chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu

Published

on

“Đả nữ” của điện ảnh Việt sẽ đồng hành cùng VinFast trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu.

VinFast chính thức công bố gương mặt đại diện đầu tiên của thương hiệu là ngôi sao, đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân. Trong vai trò đại sứ của các dòng xe ôtô Việt, Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành cùng thương hiệu trên hành trình đưa tinh thần Việt Nam tiến ra thế giới, thông cáo từ VinFast cho biết.

Đại diện Vinfast và Ngô Thanh Vân tại lễ ký kết và công bố thương hiệu.
Đại diện VinFast và Ngô Thanh Vân tại lễ ký kết và công bố thương hiệu.

“Chúng tôi nhận thấy Ngô Thanh Vân là một hình mẫu, mang đầy đủ tinh thần, tính cách đặc trưng của VinFast. Đó là sự mãnh liệt, quyết tâm không ngừng nghỉ nhằm chinh phục những mục tiêu lớn lao, với khát vọng đưa tên tuổi Việt Nam rạng danh trên trường quốc tế”, bà Nguyễn Thị Vân Anh, Phó Tổng giám đốc Công ty cho biết.

Ngô Thanh Vân lái thử Vinfast Lux SA2.0.
Ngô Thanh Vân lái thử VinFast Lux SA2.0.

“Được đồng hành cùng thương hiệu ô tô quốc dân, niềm tự hào của gần 100 triệu người Việt Nam là vinh dự lớn của Vân”, Ngô Thanh Vân nói tại lễ ký kết và công bố đại sứ thương hiệu. “Vân sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để cùng VinFast lan tỏa tinh thần Việt Nam mãnh liệt tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi sẽ cùng hướng tới một mục tiêu chung là làm cho thế giới biết đến một Việt Nam trí tuệ, đẳng cấp.

Ngô Thanh Vân là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng trong nước và quốc tế. Sau khi định hình phong cách và gây dựng tên tuổi cá nhân trong vai trò của một người mẫu, ca sĩ cá tính, Ngô Thanh Vân chuyển hướng sang điện ảnh và nhanh chóng gặt hái những thành công.

VinFast là “ngôi sao mới” của ngành công nghiệp sản xuất ô tô thế giới. Năm 2018, hãng đã có màn ra mắt ấn tượng tại triển lãm Paris Motor Show và được ghi nhận bằng giải thưởng danh giá “A star is born”. Tháng 11/ 2018, hãng khánh thành nhà máy sản xuất xe máy điện. Tháng 6/2019, hãng ra mắt nhà máy sản xuất ô tô và hiện bán ra thị trường ba dòng xe gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Tuấn Vũ